QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

  1. Cho phép đổi size trong 02 ngày đối với đơn hàng mua tại shop, 02 ngày đối với đơn hàng mua online kể từ thời điểm nhận hàng được thông báo trên hệ thống của ĐVVC (Freeship đổi size đối với sản phẩm vòng Pandora)
  2. 1 đổi 1 đối với sản phẩm mua online bị lỗi rớt đá, đứt gãy, chốt khóa không chắc chắn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách nhận hàng (Yong Silver sẽ chịu hoàn toàn tiền ship trong trường hợp này).
  3. Trong trường hợp đổi size, nếu sản phẩm hết size để đổi, quý khách có thể đổi mẫu khác. Quý khách vui lòng trả khoảng chênh lệch (Nếu có). Yong sẽ không hoàn tiền chênh lệch và không hoàn tiền sản phẩm.
  4. Bảo hành gắn đá miễn phí trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng. Sau thời hạn trên Yong Silver sẽ tính giá gắn đá với giá 30k/ sản phẩm.
  5. Quý khách vui lòng gói hàng cẩn thận phòng trường hợp hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Yong chỉ hỗ trợ đổi mẫu, đổi size khi nhận hàng trong tình trạng còn nguyên vẹn, không móp méo, dập nát.
  6. Không nhận trả hàng cho tất cả các trường hợp.
  7. Làm sáng sản phẩm trọn đời vô thời hạn đối với các sàn phẩm có màu bạc. Đối với trang sức màu Rosegold, lớp mạ Rosegold sẽ mờ đi sau 1 thời gian sử dụng. Yong Silver nhận xi mạ lại miễn phí lần đầu tiên, các lần sau quý khách vui lòng trả phí xi mạ, giá xi mạ có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm. Lưu ý, sản phẩm rosegold là hợp kim của bạc và đồng do đó cần tránh tiếp xúc với hóa chất nhuộm và tẩy rửa.
  8. Đối với tất cả các trường hợp bảo hành, làm sáng quý khách vui lòng chịu hoàn toàn phí ship.