QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

  1. Cho phép đổi size trong 02 ngày đối với đơn hàng mua tại shop, 05 ngày đối với đơn hàng mua online.
  2. 1 đổi 1 đối với sản phẩm mua online bị lỗi rớt đá, đứt gãy, chốt khóa không chắc chắn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách nhận hàng (Yong Silver sẽ chịu hoàn toàn tiền ship trong trường hợp này).
  3. Nếu không còn sản phẩm và size để đổi, quý khách có thể đổi mẫu khác. Quý khách vui lòng trả khoảng chênh lệch (Nếu có). Yong sẽ không hoàn tiền chênh lệch và không hoàn tiền sản phẩm.
  4. Bảo hành gắn đá miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Sau thời hạn trên Yong Silver sẽ tính giá gắn đá với giá 30k/ sản phẩm.
  5. Quý khách vui lòng gói hàng cẩn thận phòng trường hợp hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Yong chỉ hỗ trợ đổi mẫu, đổi size khi nhận hàng trong tình trạng còn nguyên vẹn, không móp méo, dập nát.
  6. Không nhận trả hàng cho tất cả các trường hợp.
  7. Làm sáng sản phẩm trọn đời vô thời hạn. Đối với trang sức màu Rosegold, lớp mạ Rosegold sẽ mờ đi sau 1 thời gian sử dụng. Yong Silver nhận xi lại với giá 50k/charm và 100k/ vòng ( giá trên sẽ thay đổi tùy thời điểm). Lưu ý, sản phẩm rosegold là hợp kim của bạc và đồng do đó cần tránh tiếp xúc với hóa chất nhuộm và tẩy rửa.
  8. Đối với tất cả các trường hợp bảo hành, làm sáng và đổi size, quý khách vui lòng chịu hoàn toàn tiền ship.